Đang đấu giá >
Your IP: 34.207.152.62

CAM KẾT BẢO VỆ QUYỀN LỢI NGƯỜI DÙNG


QUYỀN LỢI KHÁCH HÀNG


• Được bảo đảm an toàn, quyền, lợi ích hợp pháp khi tham gia mua hàng, sử dụng dịch vụ do website http://viet-sale.com cung cấp.
• Được cung cấp thông tin chính xác, nội dung giao dịch hàng hóa; xuất xứ hàng hoá; được cung cấp thông tin đơn hàng liên quan đến giao dịch mà người tiêu dùng đã mua.
• Lựa chọn hàng hoá, dịch vụ theo nhu cầu, điều kiện thực tế của mình; quyết định tham gia hoặc không tham gia giao dịch và các nội dung thoả thuận khi tham gia giao dịch với http://viet-sale.com
• Đóng góp ý kiến về giá cả, chất lượng hàng hoá, phong cách phục vụ, phương thức giao dịch, phương thức vận chuyển, phương thức thanh toán và nội dung khác liên quan đến giao dịch giữa người tiêu dùng và http://viet-sale.com
• Yêu cầu trả lại hàng hóa khi không đúng thông tin sản phẩm, giá cả hoặc nội dung khác mà http://viet-sale.com đã miêu tả trên website.
• Được tahm gia đóng góp ý kiến, phản hồi về gian hàng hay sản phẩm nào đó cung cấp thông tin sai sự thật làm ảnh hưởng đến mình. Để "SIÊU THỊ TẠI NHÀ" phát triển hơn.
• Khiếu nại, tố cáo, khởi kiện hoặc đề nghị tổ chức xã hội khởi kiện để bảo vệ quyền lợi của mình theo quy định của Luật này và các quy định khác của pháp luật có liên quan.

NGHĨA VỤ KHÁCH HÀNG


• Có trách nhiệm với đơn hàng mà mình đã đặt; trường hợp "SIÊU THỊ TẠI NHÀ" đã giao hàng nhưng khách hàng không đồng ý nhận, ngoại trừ lỗi từ phía Chúng tôi được qui định tại website http://viet-sale.com, khách hàng phải bồi thường phí vận chuyển dựa vào “Bảng chi phí vận chuyển” tại http://viet-sale.com ; chấp nhận các qui trình giao dịch tại "SIÊU THỊ TẠI NHÀ".
• Kiểm tra sản phẩm; kí nhận trước khi nhận; được lựa chọn tiêu dùng sản phẩm, không gây nguy hại đến tính mạng, sức khỏe của mình và của người khác.
• Thông tin cho cơ quan nhà nước, tổ chức, cá nhân có liên quan khi phát hiện sản phẩm, dịch vụ được bán trên "SIÊU THỊ TẠI NHÀ" không bảo đảm an toàn, đe dọa gây thiệt hại đến tính mạng, sức khoẻ của người tiêu dùng.

GIAO HÀNG TẬN NƠI


"SIÊU THỊ TẠI NHÀ" sẽ giao hàng đến nơi mà bạn chỉ định. Trước khi giao hàng Chúng tôi sẽ thông báo xác nhận giao hàng bằng các phương tiện e-mail hoặc điện thoại. Thời gian giao hàng được qui định cụ thể trên website http://viet-sale.com, thời gian tham khảo không có nghĩa là chính xác hoàn toàn như thời gian đến.
Xin vui lòng điền đẩy đủ tên, địa chỉ vận chuyển , thông tin liên lạc để Chúng tôi có thể giao hàng chính xác. Nguyên nhân đơn hàng bị trì hoãn hoặc không thể vận chuyển có thể lỗi trong các tình huống sau đây :

(1) Các thông tin mà Bạn cung cấp có lỗi hoặc không đầy đủ.
(2) Đến nơi nhận nhưng không liên lạc được với Bạn.
(3) Điều bất khả kháng như : thiên tai, giao thông, quân luật, đình công, bạo loạn, các hành động của chính phủ hoặc chiến tranh đột ngột.


QUI ĐỊNH HOÀN TRẢ


• Các mặt hàng trên website được bán bởi các đối tác của "SIÊU THỊ TẠI NHÀ".
• Bất kì sản phẩm nào được mua từ "SIÊU THỊ TẠI NHÀ" có Logo bảo đảm mà không đúng như như miêu tả sản như trên website http://viet-sale.com điều có thể hoàn trả trong vòng 7 ngày, phí vận chuyển được "SIÊU THỊ TẠI NHÀ" và các đối tác của "SIÊU THỊ TẠI NHÀ" hoàn trả theo qui cách “vận chuyển bình thường” phí vận chuyển hoàn trả được qui định tại http://viet-sale.com.
• Sản phẩm không được hoàn trả trong các trường hợp sau đây :

(1) Sản phẩm bị hỏng hoặc mất mát do lỗi của người sử dụng ( trong trường hợp bị hỏng hóc bao bì nhằm kiểm tra nội dung sản phẩm có thể được hoàn trả)
(2) Sản phẩm đã được tiêu thụ một phần hoặc đã sử dụng sản phẩm đó.
(3) Trường hợp sản phẩm không đúng kích cỡ, màu sắc "SIÊU THỊ TẠI NHÀ" và các đối tác của "SIÊU THỊ TẠI NHÀ" sẽ thay thế bằng một sản phẩm mới nếu Chúng tôi vẫn còn hàng.


CHÍNH SÁCH HOÀN TRẢ


Trả lại tiền cho người mua hoặc thay thế bằng sản phẩm khác tùy thuộc vào những phương thức thanh toán khác nhau:

(1) Thanh toán đơn đặt hàng bằng phương thức thanh toán trực tuyến , Chúng tôi sẽ hoàn tiền lại thẻ thanh toán như ban đầu. Hoàn trả được thực hiện khi Chúng tôi nhận được sản phẩm hoàn trả từ khách hàng.
(2) Thanh toán đơn đặt hàng bằng chuyển khoản ngân hàng hoặc chuyển tiền từ bưu điện, Chúng tôi sẽ hoàn trả lại tiền vào tài khoản theo thứ tự của các số dư trong tài khoản mà
"SIÊU THỊ TẠI NHÀ" và các đối tác của "SIÊU THỊ TẠI NHÀ" nhận được hoặc liên hệ trực tiếp với người dùng để xin ý kiến giải quyết. Hoàn trả được thực hiện khi Chúng tôi nhận được sản phẩm hoàn trả từ khách hàng.

Lưu ý : Vì luật bảo vệ người dùng trên Internet tại Việt Nam chưa phổ biến. Vì thế "Cam kết bảo vệ người dùng" được "SIÊU THỊ TẠI NHÀ" và các đối tác của "SIÊU THỊ TẠI NHÀ" cam kết bằng văn bản và gửi kèm khi giao sản phẩm đến khách hàng.

Giỏ hàng của bạn

Gian hàng tiêu biểu

BSB Việt Nam Co., Ltd.

Công ty Công nghệ Tin học BSB Việt Nam (BSB Vietnam Co., Ltd.) là một công ty trẻ đã và đang ...

NPP PHI HAO

Vừa xem

Thống kê

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay159
mod_vvisit_counterHôm qua574
mod_vvisit_counterTuần này159
mod_vvisit_counterTuần trước2566
mod_vvisit_counterTháng này11685
mod_vvisit_counterTháng trước14607
mod_vvisit_counterTất cả6186580

We have: 147 guests online
Your IP: 34.207.152.62
 , 
Hôm nay: Ngày 23 Tháng 2 Năm 2019

Quảng cáo

Bảng quảng cáo
Bảng quảng cáo
Bảng quảng cáo
Bảng quảng cáo
Bảng quảng cáo
Bảng quảng cáo